One Verandah – Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 của CĐT Mapletree

Tổng quan dự án:

Tiếp nối thành công của Richlane Residences tại Quận 7, Mapletree mang đến cho bạn một dự án mới mang tên “One Verandah” tọa lạc tại trung tâm Quận Thủ Đức (Quận 2) của Thành phố Hồ Chí Minh.

One Verandah được bàn giao vào năm 2020, bao gồm 5 Block (Lumina, Ciel, Jardin, Viento, Soleil) và 779 căn hộ hiện đại với tiện ích cao cấp 5 sao, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7. Cư dân có thể tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục ra sông Sài Gòn mang tính biểu tượng và tầm nhìn bao quát ra khu vực xung quanh.

One Verandah là không gian nơi cư dân & khách có thể tiếp cận, giao hòa và tận hưởng thiên nhiên.

Căn hộ One Verandah Quận 2 - Địa Ốc Thịnh Vượng

Thông tin dự án:

Tên dự án: One Verandah

Vị trí: Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Đức (Q.2), TP.HCM

Nhà phát triển: Mapletree (Singapore)

Diện tích: 16,684 m2

Quy mô dự án: 22 Tầng / Block. Các căn hộ từ tầng 4 đến tầng 22. Tiện ích tầng 3.

Loại căn: 1-3 BR (54-111 sqm) + Penthouse

Bàn giao: 2020

Quyền sở hữu: Sở hữu miễn phí cho Người mua trong nước và quyền sở hữu 50 năm cho Người mua nước ngoài

Địa điểm dự án:

Dự án căn hộ One Verandah ở đâu - Căn hộ One Verandah Quận 2 - Chủ đầu tư  Mapletree

One Verandah tọa lạc hoàn hảo tại một trong những phường phát triển nhanh nhất của quận. Với sự bàn giao gần đây của các dự án lân cận như Feliz en Vista, Diamond Island, Waterina Suites và Vista Verde, Thạnh Mỹ Lợi đã trở thành một trong những khu vực được mong đợi nhất trong toàn thành phố. Với vị trí đắc địa, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận Quận 1 (CBD) qua Hầm Thủ Thiêm và các khu vực quan trọng khác của Quận 2 như An Phú & Thảo Điền thông qua đường cao tốc Mai Chí Tố.

Được biết đến là dự án ven sông cuối cùng tại Thạnh Mỹ Lợi, Cư dân One Verandah có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố như hình dưới đây:

• 10 phút lái xe đến Quận 1

• 5 phút lái xe đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm (trung tâm tương lai của TP.HCM)

• 15 phút lái xe đến phường An Phú – Thảo Điền

• 25 phút lái xe đến Quận 7

• 10 phút lái xe đến Trường Quốc tế Úc

• 10 phút lái xe đến Bệnh viện Quốc tế Hoa Kỳ (AIH)

5 lý do nên đầu tư vào One Verandah

1. Vị trí đặc biệt: Dự án ven sông nằm trong khu vực đang phát triển nổi tiếng và kết nối tốt với phần còn lại của thành phố. Với sự mở rộng của Thủ Thiêm với tư cách là khu trung tâm mới, One Verandah và các dự án khác trong khu vực lân cận sẽ tăng giá trị lên rất nhiều.

2. Giao thông thuận tiện: Cư dân dễ dàng kết nối với Quận 1 và các khu vực khác của Thủ Đức (quận 2) thông qua tuyến đường cao tốc Mai Chí Tố.

3. Tầm nhìn ra sông Sài Gòn: Là một dự án ven sông đi kèm với một số đặc quyền như tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và Landmark 81 của thành phố.

4. Tiện ích 5 sao: Được biết đến với chất lượng, Mapletree đã tạo được sức hút lớn trong việc mang đến cho cư dân tại One Verandah những tiện ích đẳng cấp và sang trọng nhất để họ tận hưởng.

5. Bố trí căn hộ hiện đại: Với bố cục tiêu chuẩn từ 1-3 phòng ngủ và kích thước khác nhau, có rất nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi tiêu chuẩn. Ngoài ra, chất lượng hoàn thiện là Top-Tier thực sự quảng cáo đến giá trị của tài sản.

Tiện ích dự án:

Với phương châm “Một cuộc sống sang trọng”, Mapletree đã cẩn thận thiết kế vô số tiện ích trong diện tích 8.000m2 dành riêng cho cư dân.

Khu vực xung quanh dự án còn nhiều dự án bất động sản cao cấp khác và nhiều trường học, bệnh viện lớn như bệnh viện Quận 2, công viên mới Thủ Thiêm, trường quốc tế Úc,… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Tiện ích nội khu:

Daybed Corner12. Olympic pool25. Outdoor Fitness
Herb Garden15. Swimming Pool Kids26. Revitalizing Area
Open Lawn16. Dipping Pool Kids27. Party Deck
Viewing Deck17. Playground28. Sun Lounge
Reading Corner18. Indoor Playroom29. Pool Deck
Jogging Track19. Playground30. Multi-function Room
BBQ20. Mini Soccer Court31. Aqua Deck
BBQ21. Basketball Court32. Outdoor Lobby
Outdoor Dining22. Tennis Court 
 Library23. Gym 
 Jacuzzi24. Yoga & Meditation 

Tiện ích ngoại khu:

Bệnh viện Quốc tế Mỹ – 3.4 km

American International Hospital – Tiến Phước

Trường Quốc tế Úc – 2.0 km

Australian International School Vietnam

Vinmart Dao Kim Cuong – 1.2 km

Genshai Supermarket Vista Verde – 1.0 km

No photo description available.

Estella Place Mall An Phu – 4.1 km

ESTELLA PLACE | ASA Studios

Units Type – Area

Units TypeArea (Sqm)No. of Units Indicative Pricing
1 Bedroom 55  11% US$190K
2 Bedroom 80 – 95  41% US$250K
3 Bedroom 110 – 130  33% US$390K to US$430K
3 Bedroom Duplex 170  11% US$450K

Layouts:

4th Floor:

mat-bang-tang-4

5th to 7th floor

mat-bang-tang-5-7

8th to 18th Floor

mat-bang-tang-8-18

19th Floor

mat-bang-tang-19

20th Floor

21st Floor

Floor Plan 21

22nd Floor

Về Mapletree:

Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư, quản lý vốn và tài sản hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Trọng tâm chiến lược của công ty là đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực bất động sản có tiềm năng tăng trưởng tốt. Bằng cách kết hợp các thế mạnh chính của mình, Tập đoàn đã thiết lập thành tích về các dự án đoạt giải thưởng và mang lại lợi nhuận cao và nhất quán trên các loại tài sản bất động sản.

Mapletree hiện đang quản lý bốn quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) được niêm yết tại Singapore và năm quỹ bất động sản cổ phần tư nhân, nắm giữ danh mục tài sản đa dạng ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Vương quốc Anh (Anh) và Hoa Kỳ (Mỹ). Tại ngày 31 tháng 3 năm 2020, Mapletree sở hữu và quản lý 60,5 tỷ đô la Singapore các tài sản văn phòng, bán lẻ, hậu cần, khu công nghiệp, trung tâm dữ liệu, khu dân cư và nhà nghỉ.

Tài sản của Tập đoàn có mặt tại 13 thị trường trên toàn cầu, đó là Singapore, Úc, Canada, Trung Quốc, Châu Âu, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Anh, Mỹ và Việt Nam. Để hỗ trợ các hoạt động toàn cầu của mình, Mapletree đã thiết lập một mạng lưới văn phòng rộng khắp tại các quốc gia này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *